Jaturamitr.com จตุรมิตรสามัคคี
ผังอัฒจันทร์ที่นั่ง การแข่งขันฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27

ผังอัฒจันทร์ที่นั่ง การแข่งขันฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27
ผังอัฒจันทร์ที่นั่ง การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27 วันที่ 15, 17, 19, 22 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นเจ้าภาพ
 
12 พฤศจิกายน 2557 – การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27 วันที่ 15, 17, 19, 22 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นเจ้าภาพ จัดขึ้น ณ สนามศุภชลาศัย โดยได้แบ่งอัฒจันทร์สำหรับแปรอักษรและการเข้าชมเรียงลำดับดังนี้ โรงเรียนอัสสัมชัญ, โรงเรียนเทพศิรินทร์, โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จึงขอแนะนำแผนผังและคำแนะนำในการเข้าชมดังนี้

ผังที่นั่ง จตุรมิตร 27

  • อัฒจันทร์ที่นั่งฝั่งมีหลังคา จะมีคนเข้าชมเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวันเปิดและวันปิด แนะนำให้มาจับจองที่นั่งไว้ก่อน เปิดให้เข้าสนามได้ตั้งแต่เวลาประมาณ 10.30 น.
  • นักเรียนและศิษย์เก่าของแต่ละสถาบัน แนะนำให้เข้าชมตามส่วนอัฒจันทร์ที่แบ่งไว้ เพื่ออรรถรสในการเชียร์และชมแปรอักษร
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจชมงาน สามารถเข้าชมโดยนั่งกับโรงเรียนไหนก็ได้ และสำหรับท่านที่มีบัตรแข็ง สามารถนั่งที่อัฒจันทร์โรงเรียนไหนก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องนั่งกับโรงเรียนที่ได้ซื้อบัตรมา
  • กรณีอัฒจันทร์ที่นั่งฝั่งมีหลังคาเต็ม สามารถไปรับชมที่อัฒจันทร์ที่นั่งกลางแจ้งได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวาของแผนผัง
  • อัฒจันทร์แปรอักษรของแต่ละโรงเรียนไม่สามารถเข้าไปนั่งได้
  • โปรดเชียร์ด้วยความสุภาพ มีน้ำใจ และให้เกียรติเพื่อนจตุรมิตรแต่ละโรงเรียน
  • โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สนาม หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตรวจสิ่งของ สัมภาระก่อนเข้าชม
  • ผังที่นั่งอาจมีการปรับได้ตามคณะกรรมการจัดงานเห็นสมควร ให้สังเกตป้ายโรงเรียนก่อนเข้าอัฒจันทร์อีกครั้ง

 

การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27 วันที่ 15, 17, 19, 22 พฤศจิกายน 2557 โรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นเจ้าภาพ คู่เปิดสนาม เสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย พบ เทพศิรินทร์ และ อัสสัมชัญ พบ สวนกุหลาบวิทยาลัย เริ่มแข่งขัน 13.30 น. ณ สนามศุภชลาศัย และรับชมการแปรอักษรจากทั้งสี่โรงเรียน

บัตรเข้าชมมีสองแบบ คือ 1) บัตรแบบใช้วันต่อวัน สามารถซื้อได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วของสนามศุภชลาศัย ในวันแข่งขัน และ 2) บัตรเข้าชมแบบใช้ได้ทุกวัน (บัตรแข็ง) สามารถซื้อได้ที่โรงเรียนแต่ละโรงเรียน ราคา 300 บาท [ดูรายละเอียดบัตรเข้าชม]

ร่วมติดตามการรายงานสด บรรยากาศ เชียร์ และแปรอักษร ไปพร้อมกับชาวจตุรมิตร ทั่วโลก ผ่าน JaturamitrLIVE และเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเดตผ่านเว็บไซต์ชุมชนสัมพันธ์ Twitter @jaturamitr, Facebook Jaturamitr และ Instagram @jaturamitr

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี เป็นการแข่งขันฟุตบอลประเพณีระดับมัธยมศึกษาระหว่างโรงเรียนชายล้วนเก่าแก่ 4 สถาบันของประเทศไทย อันได้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนเทพศิรินทร์ โรงเรียนอัสสัมชัญ และโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 ปี ณ สนามศุภชลาศัย กรีฑาสถานแห่งชาติ เพื่อเป็นการเชื่อมความสามัคคีของครูอาจารย์ นักเรียน ทั้งฝ่ายนักกีฬา ฝ่ายกองเชียร์ และยังรวมไปถึงกลุ่มศิษย์เก่าอีกด้วย

การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ได้เริ่มขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ.2507 โดยในครั้งที่ 27 นี้ ถือเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ของตำนานลูกหนังระดับมัธยม

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 


ส่งต่อให้เพื่อน :

 

Last modified: Saturday, 15 November, 2014 -- 12:53

 


 Jaturamitr.com > ข่าวสาร > ผังอัฒจันทร์ที่นั่ง การแข่งขันฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 27