Jaturamitr.com จตุรมิตรสามัคคี
จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26

 
จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 26

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 26

สรุปผลรอบเก็บคะแนนแบบพบกันทุกทีม ฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 26

 

17
Nov
2012

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 26 ประเดิมการแข่งขันคู่แรก เป็นการชิงอันดับที่ 3 ระหว่างโรงเรียนเทพศิรินทร์ พบ โรงเรียนอัสสัมชัญ เปิดฉากเพียงนาทีที่ 9 ผู้เล่นหมายเลข 20 นายจิระพงษ์ ทองงาม ของทีมแดงขาว มีโอกาสหลุดเข้าไปทำประตูได้สำเร็จ ทำให้อัสสัมชัญขึ้นนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0 แม้จะทำประตูขึ้นนำแล้ว ทางทีมอินทรีแดงยังคงเดินเกมบุกได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางฝนที่กำลังตกโปรยปรายมาในสนาม แต่เกมในสนามกลับดูร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ... อ่านต่อ

 

14
Nov
2012

การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 วันที่ 3 คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง โรงเรียนเทพศิรินทร์ กับ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เปิดเกมในครึ่งแรก สวนกุหลาบเป็นฝ่ายเริ่มบุกก่อน และมีโอกาสเตะมุมทำประตูอยู่หลายครั้ง แต่ยังขาดความแม่นยำ จึงพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนฝั่งเทพศิรินทร์เมื่อสบโอกาสก็สวนเกมกลับแบบสายฟ้าแลบ โดยพับสนามบุกสวนฯเป็นว่าเล่น ... อ่านต่อ

 

12
Nov
2012

การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 26 วันที่ 2 เริ่มการแข่งขันในคู่แรก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย พบกับ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ซึ่งทั้งสอง ทีมต่างมีอยู่ 3 คะแนน เปิดฉากในช่วงแรก เป็นฝ่ายชงโคม่วงทองมีโอกาสบุกได้มากกว่า ส่วนทีมชมพูฟ้าก็มีโอกาสยิงได้บ้าง แต่ยังทำคะแนนไม่ได้ จากนั้นทั้งสอง ฝ่ายต่างผลัดกันรุกและรับ ทำให้เกมค่อนข้างดุดัน และทำฟาวล์กันบ่อยครั้ง ต่างฝ่ายต่างมีโอกาสเปิดลูกฟรีคิกอยู่หลายครั้งแต่ยังไม่เป็นประตู ... อ่านต่อ

 

10
Nov
2012

พิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 12:30 น. โดยในปีนี้ “ลูกแม่รำเพย” โรงเรียนเทพศิรินทร์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน พิธีเปิดในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ องคมนตรี อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ มาเป็นประธานในพิธี พิธีเปิดเริ่มต้นด้วยการเดินขบวนพาเหรดความคิดสร้างสรรค์เทิดทูนพระอัจฉริยภาพของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ... อ่านต่อ

 

2
Nov
2012

เจ้าภาพเทพศิรินทร์ เปิดบ้านแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 นำโดย ดร. ประเมษฐ์ โมลี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นายอำนวย จันทร์หอม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ภราดาพิสูตร วาปีโส รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ และ ดร. วรนุช ตรีวิจิตรเกษม ผู้อำนวยการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ... อ่านต่อ

 

26
OCT
2012

หลังจากรอคอยมานาน บัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 แบบเข้าชมได้ทุกวัน (บัตรแข็ง) จะเริ่มวางจำหน่ายในสัปดาห์หน้า วันที่ 30 ตุลาคม 2555 เป็นต้นไป บัตรราคา 300 บาท โดยสามารถซื้อได้ที่โรงเรียนแต่ละโรงเรียน ในวันและเวลาราชการ ... อ่านต่อ

 

22
OCT
2012

Like. Follow. Share. เพื่อติดตามและแบ่งปันข่าวสาร งานฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 ได้ทั้งสามช่องทาง ทั้ง Twitter, Facebook และ Instagram แล้วคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจตุรมิตรอย่างสมบูรณ์ โดยท่านสามารถพิมพ์คำว่า Jaturamitr ลงในช่อง ค้นหา (Search) ได้จากเว็บไซต์ และแอพพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนหรือแท็บเล็ต... อ่านต่อ

 

12
OCT
2012

ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 วันที่ 10, 12, 14 และ 17 พฤศจิกายน 2555 โรงเรียนเทพศิรินทร์ เป็นเจ้าภาพ คู่เปิดสนาม เสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน อัสสัมชัญ พบ สวนกุหลาบวิทยาลัย และ เทพศิรินทร์ พบ กรุงเทพคริสเตียน เริ่ม 14.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย... อ่านต่อ

 

10
OCT
2012

วันนี้คุณสามารถติดตาม ข่าวสาร ผลการแข่งขัน และสรุปคะแนน จตุรมิตร ครั้งที่ 26 ได้ผ่านสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต ผ่านไอคอน Jaturamitr สำหรับผู้ใช้ iOS และ Android สามารถเพิ่มแอพพลิเคชัน Jaturamitr ได้โดย ... อ่านต่อ

 

29
OCT
2011

จากที่มีกระแสข่าวเรื่องการเลื่อน การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26 ทางทีมงาน Jaturamitr.com ขอแจ้งให้ เพื่อนๆพี่น้องชาวจตุรมิตร ได้ทราบถึงการเลื่อนการแข่งขันออกไป โดยอ้างอิงข้อสรุป จากการประชุมของทั้งสี่โรงเรียน ... อ่านต่อ

 

 

 


ส่งต่อให้เพื่อน :

 

Last modified: Saturday, 23 August, 2014 -- 20:21

 


 Jaturamitr.com > จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ผ่านมา > จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 26