Jaturamitr.com จตุรมิตรสามัคคี
จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25

 
จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25 

28
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 รอบชิงที่ 3 ระหว่าง สิงห์สะพานพุทธ กับ ลูกแม่รำเพย เกือบสิบนาทีแรกของการแข่งขัน ทั้งสองดูเหมือน พยายามรักษาเกมรับแล้วคอยหาโอกาสทำประตู ทำให้เกมดำเนินไปอย่างเชื่องช้า และแล้ว เสียงเฮแรกของวัน ก็ดังขึ้นจากสแตนด์กองเชียร์เลือดชมพูฟ้า ในนาทีที่ 9 ผู้เล่นของเทพศิรินทร์ หมายเลข 8 ได้รับใบเหลือง จากการพุ่งเสียบจากด้านหน้า นักเตะสวนกุหลาบได้ลูกฟรีคิก ซัดเต็มข้อเข้าเต็มกรอบ ถึงแม้นายทวารลูกแม่รำเพย จะปัดบอลออกไปได้ แต่ลูกบอลก็ไม่ไปไหน ตกลงในกรอบเขตโทษ สิงห์สะพานพุทธหวังใช้โอกาสนี้ทำแต้ม แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จ ... อ่านต่อ

 

 

25
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 รอบคัดเลือกแบบพบกันทุกทีม นัดสุดท้าย คู่แรก ระหว่าง “ลูกแม่รำเพย” เทพศิรินทร์ ซึ่งยังไม่มีคะแนนในตาราง พบกับ “อินทรีแดง” อัสสัมชัญ ที่ลุ้นเข้ารอบชิงชนะเลิศ หลังเสียงนกหวีดเริ่มเกมเพียงนาที 8 นักเตะอินทรีแดงหมายเลข 14 มะอูเซ็ง สาและ แปมุมแคบ เข้าเสาสอง เป็นประตูให้อัสสัมขึ้นนำไปก่อน 1-0 ... อ่านต่อ

 

23
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 วันที่ 2 คู่แรก ระหว่าง กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย พบ เทพศิรินทร์ เริ่มเกมทั้ง 2 ฝ่ายต่างผลัดกันทำเกม แต่ยังไม่มีโอกาสทำประตูได้ ในนาทีที่ 19 ลูกแม่รำเพยมีโอกาสได้ประตูจากหมายเลข 2 แต่ลูกออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย และยังคงเป็นเทพศิรินทร์ที่เดินเกมบุกอย่างต่อเนื่อง เมื่อมาถึงนาทีที่ 37 นักเตะเทพศิรินทร์ได้ยิงลูกระยะเผาขน แต่ติดบล็อคตัวผู้รักษาประตู และตามด้วยจังหวะซ้ำ ... อ่านต่อ

 

21
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณี จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ เริ่มขึ้นแล้ว ภายใต้แนวคิด “รู้รักสามัคคี” เมื่อเวลา 13:30 น. ขบวนดุริยางค์ร่วม 4 สถาบัน บรรเลงเพลงจตุรมิตรสามัคคี เดินนำขบวนธงชาติ ขบวนธงจตุรมิตร ขบวนพาเหรดของแต่ละโรงเรียน เข้าสู่พิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25 ณ สนามศุภชลาศัย โดยมี ฯพณฯ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ... อ่านต่อ

 

16
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25 วันที่ 21, 23, 25 และ 28 พฤศจิกายน 2552 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพ คู่เปิดสนาม เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน สวนกุหลาบวิทยาลัย พบ เทพศิรินทร์ และ อัสสัมชัญ พบ กรุงเทพคริสเตียน เริ่ม 14.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย ... อ่านต่อ

 

15
NOV
2009


ทีมงาน JMIG ขอเชิญเพื่อน พี่ น้อง ชาวจตุรมิตรทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจ บนสังคมออนไลน์ ในฐานะ Jaturamitr.com Contributor ผู้ร่วมสนับสนุนและแบ่งปัน ความประทับใจตลอดการแข่งขัน หากคุณมีสายเลือดจตุรมิตรเต็มเปี่ยม ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรายงานข่าวสารความเคลื่อนไหวผ่านเครือข่าย อินเตอร์เน็ต โดยมีเว็บไซต์ Jaturamitr.com เป็นสื่อกลางเชื่อมโยงชาวจตุรมิตรเข้าด้วยกัน เพื่อร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนข่าวสารการแข่งขัน หลักสำคัญคือการนำเสนอข่าวสารของชาวจตุรมิตรโดยมุมมองชาวจตุรมิตรอย่างแท้จริง ... อ่านต่อ

 

10
NOV
2009

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 กำลังจะระเบิดแข้งในไม่กี่อึดใจ เป็นเวลาเกือบ 2 ปีที่งานจตุรมิตรห่างหายไป ทางเว็บไซต์ Jaturamitr.com จึงได้ออกไปสัมภาษณ์ศิษย์เก่า เพื่อสอบถามมุมมอง ความคิดเห็น ประเด็นที่น่าสนใจ รวมถึงสิ่งที่ต้องการเห็นและฝากกับศิษย์ปัจจุบันในงานจตุรมิตรครั้งนี้ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสสัมภาษณ์บุคคลทั่วไป เกี่ยวกับงานจตุรมิตรที่รู้จักมา และได้ร่วมแสดงความเห็นที่เป็นประโยชน์ ... อ่านต่อ

 

5
NOV
2009


การแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25 พ.ศ. 2552 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ เว็บไซต์ Jaturamitr.com ได้จัดให้มี Jaturamitr Group และ Jaturamitr Fan Page บน Facebook อย่างเป็นทางการ เมื่อท่านได้เข้าไป join group และ become a fan แล้ว ท่านจะสามารถรับข่าวสาร update ล่าสุด รูปภาพการแข่งขันต่างๆ ทั้งหมดนี้ ท่านสามารถทำได้ง่ายๆ ทั้งผ่านคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และโทรศัพท์เคลื่อนที่ ... อ่านต่อ

 

1
NOV
2009

ในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 25 ซึ่งจัดในปี พ.ศ.2552 โดยมีโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ เว็บไซต์ jaturamitr.com ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรครั้งที่ 25 ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีครั้งนี้ โดยผ่านช่องทาง Twitter ทางการของเว็บไซต์ (@jaturamitr) ท่านจะสามารถติดตามข่าวสาร update ล่าสุด, แสดงความคิดเห็นต่างๆ, แบ่งปันประสบการณ์ประทับใจ, แบ่งปันรูปภาพการแข่งขัน ทุกอย่างที่กล่าวมานั้น สามารถทำได้ง่ายๆ ทั้งผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน เพียงแค่ท่านใส่ keyword #jaturamitr หลังข้อความ ... อ่านต่อ

 

 


ส่งต่อให้เพื่อน :

 

Last modified: Monday, 15 October, 2012 -- 20:25

 


 Jaturamitr.com > จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ผ่านมา > จตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 25